Bài Viết

Mua thẻ Sohacoin bằng SMS

14/10/2022 13:55:28

Mua thẻ sohacoin bằng SMS luôn là một trong những câu hỏi đối với người chơi game mỗi khi cần nạp gấp. Thẻ Soha hay còn được gọi là thẻ Soha Scoin, Soha game - một loại thẻ game được phát hành bởi nhà phát hành game Mobile hàng lớn bậc nhất tại Việt Nam với kho game phong phú và đa dạng - trên 100 tựa game đã được trình làng, phục vụ trên 14 triệu khách hàng trên toàn Quốc. Để trải nghiệm những tựa game mới nhất của nhà phát hành này thì bạn nên tìm hiểu các cách để mua thẻ Soha bằng SMS - một trong những cách mua thẻ game đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. 

mua-the-soha-bang-sms

1. Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin bằng SMS

Thẻ Soha khi được mua bằng sms điện thoại sẽ được tiến hành thực hiện theo các bước mua thẻ như sau:

- Đầu tiên, các bạn cần phải tiến hành tìm kiếm trang nạp tiền game mà bạn cần nạp, trong trường hợp này thì bạn nạp game soha với các tựa game do nhà phát hành Soha tạo ra.

- Tiếp theo, bạn hãy đăng ký tài khoản của bạn và tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của bạn để tiến hành mua thẻ và nạp thẻ, sau đó chọn nhân vật mà các bạn muốn cùng những mốc thẻ nạp mà bạn đang có nhu cầu để nạp. Về thông tin các mốc nạp thẻ soha thì muathesoha.com sẽ trình bày chi tiết ở phần dưới.

- Bước tiếp theo, các bạn sau khi đã đăng nhập, chọn được mốc nạp thẻ rồi thì các bạn hãy tìm kiếm phương thức thanh toán trên giao diện trang chủ. Sau đó bạn hãy lựa chọn lệnh “Nạp”, tiếp tục chọn hình thức “Nạp qua sms” trên giao diện trang nạp.

- Bước kế tiếp, các bạn hãy chọn vào trong ô mà có mệnh giá thẻ nạp mà các bạn muốn nạp vào trong tài khoản game của mình. Tiếp đến, bạn cần phải nhập số điện thoại của bạn vào trong phần nhập số điện thoại để tiến hành nạp tiền, chọn lệnh “Nạp tiền”.

mua-the-soha-bang-sms-doithesoha

- Sau khi bạn đã thực hiện chọn lệnh “Nạp tiền” thì sẽ hiển thị giao diện cho bạn để giúp bạn thực hiện nhắn tin tới đầu số tổng đài 9029 tiến hành thực hiện nạp tiền bằng sms.

Thông qua đầu số 929 này thì các game thủ sẽ được nạp thành toán nhiều nhất cho một giao dịch trong ngày (ứng với mỗi ID).

- Sau khi bạn đã nhắn tin tới đầu số 9029 rồi thì ngay lập thức giao diện mà bạn đang thực hiện thao tác sẽ xuất hiện cú pháp để bạn có thể soạn tin và gửi sms qua đầu số 9029, với mỗi nhà mạng thì các bạn sẽ nhận được các cú pháp nhắn tin khác nhau mà không có nhà mạng nào giống nhà mạng nào cả.

- Bước tiếp đến, bạn hãy lấy điện thoại của bạn để thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp mà trang giao diện cung cấp cho bạn, khi bạn đã gửi tin nhắn đi và tin nhắn mua thẻ Soha của bạn được xử lý và thực sự thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận thành công đến điện thoại của bạn.

Sau khi giao dịch đã được xác định thành công rồi thì các bạn chỉ cần truy cập vào game soha mà bạn đang chơi để kiểm tra tài khoản của mình xem đã nhận được kim cương để tiếp tục chơi game hay chưa.

Khi nạp tiền vào tài khoản game soha của mình, các bạn cần biết rằng, với mỗi mệnh giá và phí tin nhắn soạn tin tới đầu số 9029 sẽ nhận được số sohacoin tương ứng, và hệ thống sẽ có quy định các mức mua sohacoin chi tiết để các game thủ có thể nắm được.

Thông tin chi tiết về các mốc nạp sohacoin như sau:

Mốc Nạp (VND)   SohaCoin Nhận Được 
15.000/1 SMS 11 SohaCoin
20.000/1 SMS 15 SohaCoin
50.000/1 SMS 37 SohaCoin
100.000/1 SMS 75 SohaCoin

Với hình thức mua sohacoin bằng sms thì sẽ được áp dụng với cả ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Mỗi nhà mạng sẽ có những định mức và giới hạn giao dịch nhất định khi mua thẻ Sohagame bằng các tin nhắn gửi đến đầu số 9029. Cụ thể các giới hạn về định mức giao dịch đối với các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobiphone bao gồm các nội dung như sau: 

- Đối với nhà mạng Viettel tổng mức giao dịch tối đa mà bạn có thể thanh toán trong một ngày là 500.000 đồng. Thanh toán qua SMS, OTP, Wapcharging

- Các tài khoản sử dụng sim Dcom của nhà mạng Viettel không được hỗ trợ để thanh toán game bằng hình thức này. 

- Hạn mức thanh toán tối đa của nhà mạng Mobiphone thông qua hình thức SMS tối đa là 500.000 đồng/ngày/ mỗi thuê bao. Thanh toán qua SMS, OTP

- Đối với nhà mạng Vinaphone thì hạn mức thanh toán tối đa/ngày là 200.000 đồng. Thanh toán qua SMS

mua-the-ngay

2. Ưu và nhược điểm khi mua thẻ Soha bằng sms

mua-the-sohacoin

Ưu điểm:

Như vậy thông qua thông tin về cách mua thẻ Soha qua sms nêu trên, chúng ta có thể thấy cách mua tương đối đơn giản, dễ dàng, chỉ cần điện thoại bạn có đủ số dư cao hơn số mệnh giá mà bạn cần mua thẻ Soha là được. Ưu điểm của phương thức mua thẻ game này là nhanh chóng, dễ dàng, dễ nhớ, có thể chủ động trong mọi trường hợp. 

Nhược điểm:

Hình thức này cũng chỉ dành cho thuê bao trả trước, không dành cho thuê bao trả sau. Mặt khác, thuê bao trả trước cũng phải đảm bảo các điều kiện như kích hoạt và sử dụng tối thiểu 90 ngày, ở thời điểm giao dịch, thuê bao trước đó phải phát sinh một giao dịch nạp tiền. Đồng thời, số dư trong tài khoản cũng phải lớn hơn số chi phí bạn phải trả cho giao dịch. 15% sẽ là phần trăm chi phí bạn cần thanh toán cho dịch vụ hỗ trợ mua thẻ sohacoin bằng sms. Chính vì thế, ngoài số tiền bạn phải thanh toán cho mệnh giá thẻ game cần mua, bạn còn phải thanh toán thêm mức chi phí cho dịch vụ. Hơn thế nữa khi mua thẻ soha bằng sms các bạn còn bị giới hạn số tiền nạp mỗi ngày đối với các thuê bao. Chính vì thế cần phương pháp này chỉ là phương pháp tình thế, và cần có một phương pháp khác thay thế tốt hơn.

đổi thẻ gate, zing, vcoin sang thẻ soha

3. Giải pháp thay thế nếu bạn mua thẻ Sohacoin bằng tin nhắn không thành công

Mua thẻ Sohacoin bằng tin nhắn mặc dù nhanh chóng, tiện lợi, tuy nhiên những nhược điểm đã kể trên dường như đã hạn chế số người áp dụng cách thức này. Hơn nữa, với cách thức mua thẻ Sohacoin online bằng sms này, bạn cũng không có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi, lại còn phải trả thêm một mức phí dịch vụ hỗ trợ.

Chính vì vậy, mua thẻ Sohacoin qua sms có thể được thay thế bằng giải pháp hữu ích hơn, mang lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn, đó là mua thẻ soha thông qua website muathesoha.com - một trong những địa điểm cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được thẻ Sohacoin không giới hạn về mệnh giá, có thể mua từ 10K đến 1000K và không bị giới hạn số lần mua,...

Hơn nữa, lựa chọn mua thẻ Sohacoin thông qua website muathesoha.com, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi với giá chiết khấu khủng lên đến 4% ( cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. Bằng một vài thao tác online, nhận thẻ chỉ trong vòng 1 phút.

đổi thẻ gate, zing, vcoin sang thẻ soha

 

Mua thẻ soha thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không đổi thẻ soha bằng cách đổi card điện thoại ngay tại đây

mua-the-ngay

Video hướng dẫn mua thẻ Sohacoin Online tại website muathesoha.com:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Sohacoin bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ Sohacoin giá rẻ ở đâu

Hướng dẫn mua thẻ Soha bằng ATM - Ví điện tử